Entry cho ngày đầu năm…

  • Trần Phan

Đêm hôm, Tết, định biên lại chuyện này nhưng he he say quá. Bị là nhậu gần bàn có ba cha con quần đùi áo phông ngồi uống khí thế. Người cha khoảng năm chục, còn hai thằng con xàng xàng nhau, khoảng hăm mấy. Khuya khuya, thằng con nhỏ hơn kêu tính tiền, thừa đâu năm chục, nó nói với cô bé phục vụ anh lì xì em, chúc mừng năm mới. Cái cách một người trẻ tuổi gần say trìu mến nói với một người xa lạ là một hình ảnh quá đẹp.

Uống đâu hết mấy chai còn lại trên bàn, hai thằng con khịa cha mình đi uống tiếp. Chúng nó nói hôm nay năm mới, ba lại đương vui, bỏ qua một dịp như thế này thiệt là không nên, giờ hai thằng con đưa ba ra xe rồi kiếm chỗ nào ngồi uống thêm chút nữa. Ông già kêu chơi luôn. Hình ảnh hai thằng con kẹp nách ông già liêu xiêu liêu xiêu trong màn mưa hắt qua ánh đèn đường đẹp đến mức bạn Phan thiệt không đủ năng lực để diễn tả. Sực nhớ bạn Phan không kịp qua bàn để mời ông già kia một ly và nói lời ngưỡng mộ.

Ghi lại một vài hình ảnh dễ thương cho ngày đầu năm. Cầu mong an lành đến tất cả mọi người, làm được chơi được, và đừng quên không bao giờ muộn màng để nói lời yêu thương. Happy new year.

Facebook | Jan. 2, 2016

Comment

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s