Lời ngỏ…

Hân hạnh chào đón quý bạn bè, thân hữu đến thăm trang nhà của Trần Phan!

Nơi đây – tranphan’s blog – trước hết, là nơi tôi chia sẻ tài liệu phi thương mại với  bạn bè đã, đang và sẽ là đồng nghiệp tại chuyên trang Kệ sách.

Thứ hai, tôi xem đây là một living room, nơi tôi có thể chia sẻ những tâm tư, tình cảm với anh em, bằng hữu và hoàn toàn không có mối liên hệ với bất kỳ tổ chức chính trị, tôn giáo nào. Những bài viết của tôi luôn đuợc đề tên và đặt trong chuyên mục Trần Phan viết. Nếu có sự sao chép ra ngoài phạm vi trang này đều nằm ngoài tầm kiểm soát và không thuộc trách nhiệm cá nhân.

Ngoài sự trên, tranphan’s blog không trực tiếp bàn về các vấn đề chuyên môn vì đã có hẳn những trang riêng. Nếu cần thiết phải trao đổi, xin quý vị vui lòng gửi nội dung qua e-mail (form tại trang Liên lạc);

Thứ ba, đây là nơi tôi lưu trữ những tài liệu mà những lúc lang thang đâu đó tôi đã cóp nhặt mang về nhà để tiện cho việc nghiền ngẫm. Có thể tôi đã đọc, đang đọc hoặc sẽ đọc. Những tài liệu này, tôi luôn đề tên tác giả, (và) với những cố gắng có thể, tôi đã dẫn tài liệu gốc, công trình nghiên cứu, sách, báo, tạp chí,… hoặc nguồn online. Quan điểm của các bài viết là quan điểm riêng của từng tác giả, không nên đồng nhất hoặc chồng khít với quan điểm của Trần Phan. Tôi xin trân trọng cảm ơn và xin lỗi vì chưa có sự xin phép để được đăng tải tại đây. Nếu tác giả bài viết hoặc các nguồn trích nói trên không hài lòng, Trần Phan rất mong được lượng thứ và gỡ khỏi trang này;

Thứ tư, xin quý độc giả bày tỏ sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi trình bày ý kiến của mình. Tranphan’s blog giữ quyền từ chối bài vở và ý kiến không tương hợp mà không phải giải thích.

Trân trọng!

Trần Phan
- Địa chỉ: 13º48'45'' N 109º10'46'' E
- Liên lạc;
- Hình ảnh.

———————————————————————.

.