Tào lao facebook…

  • Trần Phan

Tâm sự chút he he. Bị vầy, có người hỏi bạn Phan có rảnh hông mà thấy biên liên tù tì, xì-tút cứ ngày cái ngày cái, có khi hai ba cái. Lại có người hỏi bạn Phan biên tùm lum, chuyện đâu mà như bầy ròng ròng, chắc bịa he he he. Thiệt tình là bạn Phan có rảnh nhưng bịa thì hông, những gì bạn Phan biên đều là những trải nghiệm, nó thật như sau ngày nay sẽ là ngày mai vậy.

Hổng biết mọi người có để ý hông, nhưng hầu hết các xì-tút của bạn Phan đều gửi via Windows Phone. Là sao? Có nghĩa là bạn Phan biên nó trên điện thoại chớ sao nữa. Bạn Phan biên chúng chủng vào bất kỳ lúc nào bạn Phan thích. Như một cách ghi lại tức thì những cái mà bạn Phan muốn lưu, đúng kiểu what’s on your mind của facebook. Và nữa, đó cũng là một cách mà bạn Phan tập diễn đạt suy nghĩ của mình, bạn Phan làm giáo mà, điều đó quan trọng chớ he he.

Nhiều người cũng hay bị lộn. Trông đẹp trai và bặm trợn vậy nhưng tính bạn Phan dễ thương he he, lại yếu đuối, mỏng manh nên mỗi khi chui vào facebook thấy ai biên cái gì buồn là bạn Phan cứ ngồi khóc miết. Bạn Phan cũng có nhiều chuyện hổng vui chớ, nhưng rồi nghiệm đi nghiệm lại xong cái ngước mặt lên thấy đời nhiều cái đáng yêu. Bà con cũng biên đi, biên liền, biên những cái quanh mình ấy, như chuyện gà đạp mái hay con chó nhà mình chiều nay dính lẹo, ai bảo đó là chuyện nhỏ bạn Phan quánh đửng nói sao xui. Đời đáng yêu quá mà, hổng phục sao được những người nhìn đâu cũng thấy toàn cái xấu.

Rồi nữa. Đửng có sợ dở, bà con là ai mà đòi biên cho người ta? Chuyện của mình, mình biên cho mình mắc mớ chi hay dở. Xong cái tìm cách mà lưu nó lại, hai ba năm sau lục ra đọc lại cười thêm lần nữa. Đã hông mất gì lại còn lời vậy mà hổng làm người ta bảo ngu ráng chịu.

He he he.

Advertisements

2 thoughts on “Tào lao facebook…

Comment

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s