Khi bạn làm bố của con gái…

  • Trần Phan

Làm bố của con gái có nghĩa là bạn có cơ hội để tập cột ruy băng, tập buộc tóc sừng và cao cấp hơn là thắt con rít nếu bạn đủ năng khiếu.

Làm bố của con gái có nghĩa là bạn trở nên tỉ mẩn hơn khi lựa chọn những chiếc váy thật nhiều màu, thật nhiều viền đăng ten, có thể có một bông hoa thật to nhưng quan trọng phải có một chiếc nơ thật xinh. Nếu thiếu, mọi sự cố gắng của bạn sẽ trở thành vớ vẩn.

Làm bố của con gái có nghĩa là bạn biết yêu màu tím, thích màu hồng, thậm chí vàng hoặc chấm bi, mặc dù trước đây có thể bạn yêu cái màu bỏ mẹ nào đấy.

Làm bố con gái bạn có nghĩa bạn có cơ hội được múa. Nếu cảm thấy không đủ tự tin, bạn có thể lên youtube để download và tập, trước khi bày cho con gái. Tất nhiên trong trường hợp này bạn cần có một chiếc gương thật to. Tuy hơi tốn kém nhưng sự đầu tư này là cần thiết, nhất là khi chân bạn vòng kiềng hoặc mông của bạn hơi lép. Phải đảm bảo rằng bài múa của bạn thật hoàn hảo.

Làm bố con gái bạn biết ngồi bô thế nào là đúng cách, bạn làm quen với tiếng nước đái xè xè thay vì rẻng rẻng như đã từng quen thuộc.

Làm bố con gái có nghĩa là bạn hoàn toàn từ giã với thói quen đánh rắm bừa bãi, biết giặt tất, biết cọ nách cho thật sạch, biết rửa chân sau khi mang giày, biết xếp dép vào những nơi gọn gàng thay vì tiện tay quăng chúng vào máy giặt.

Làm bố con gái có nghĩa là bạn biết váy nào đi dép nào. Nếu bạn là người tài hoa, mũ và những chiếc túi xách cũng phải được lựa chọn cẩn thận. Nếu không, chỉ cần một chiếc kẹp tóc không đồng điệu, bạn có thể làm hỏng mọi thứ.

Làm bố con gái có nghĩa là bạn sẵn sàng cho những buồn vui vô cớ. Bạn luôn học cách để trở thành một ông tiên, một bà phù thủy độc ác, một siêu nhân, một mụ dì ghẻ, một nhà thông thái, hay siêu hơn là bạn có thể biến mình thành một con chó đầy ghẻ lang thang trong một đêm mùa đông giá lạnh hay một cái gì đại loại thế.

Làm bố con gái, bạn không là king nhưng luôn gọi cô con gái mình là công chúa nhỏ. Và không là king, không có nghĩa là sau này bạn không sẵn sàng đánh chết mẹ thằng prince dở hơi nào đó làm con gái bạn buồn.

Còn một điều nữa, làm bố con gái có nghĩa là bạn phải biết hôn mẹ của nó đúng nơi quy định. Và quan trọng nhất là bạn luôn biết chúng rất muốn làm chị.

Làm bố con gái, tuyệt quá phải không?

Facebook: tại đây

7 thoughts on “Khi bạn làm bố của con gái…

  1. mariagianghien

    Trần Phan ơi! em viết hay lắm chị quá thích mà không còm được. Cứ còm đi còm lại bao lượt mà không thấy lên.
    Chị chúc gia đình nhỏ của em sẽ là một hạnh phúc to nhé Phan.

    Thích

Comment

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s