Chào nhé K31TH…

 • Trần Phan

– 10/06/2012

Hình như mình đã uống rất nhiều nhưng có lẽ còn thiếu một điều gì đó để say. Đêm thật buồn…

Liên hoan cuối khóa mới chợt nhận ra rằng lớp mình chủ nhiệm suốt thời gian qua bây giờ khác quá. Bốn năm, không ngắn nhưng chưa đủ dài để những người biết trân quý một chặng đường đẹp nhất cảm thấy cần nhau bởi những xích mích hay bất đồng chắc chắn là điều không tránh khỏi. Vắng nhiều quá, lòng chợt chẳng bình yên.

Là nói thế thôi, nếu không đủ rộng lòng để ngồi lại với nhau trong đêm cuối này để ngày mai đôi ngã thì cũng không đành miễn cưỡng.

Chào nhé K31TH, hãy bay đi. Có thể các bạn không bay thật cao và thật xa nhưng hãy chắc chắn rằng các bạn đang bay trên đôi cánh của chính mình…

Ngoài kia, hình như có cánh phượng vừa chao…

.

.

.

.

Advertisements

10 thoughts on “Chào nhé K31TH…

  1. Hà Bắc

   Rồi họ cũng sẽ bay cao, bay xa và tình cờ gặp lại nhau như chúng mình, nhưng sẽ khác hơn nhiều vì nhờ có CNTT trong thời kỹ CNH-HĐH đất nước, sẽ ít bỡ ngỡ hơn đó GH à!

   Số lượt thích

 1. Quỳnh Trang

  Nhanh quá! Mới ngày nào e được mời tham dự buổi “hội thảo” (nói thế cho nó oai) về các phương pháp để học tốt của lớp vậy mà K31TH nay đã ra trường. Mới ngày nào còn ghen tỵ với các em vì được thần tượng của bao nhiêu thế hệ sinh viên chủ nhiệm, thế mà rồi cũng xa. Chúc cho các em mãi bay cao, bay xa, vững chắc trên đôi cánh của mình để nối tiếp những vẻ vang của các thế hệ sinh viên Đại học Quy Nhơn nhé!

  Số lượt thích

 2. Hà Bắc

  Hội ngộ – Chia ly, cuộc đời vẫn thế, rồi thời gian sẽ tô thắm thêm tình anh em bè bạn, rồi sẽ có lúc nhớ cồn cào, nao nao để rồi khi gặp lại nhau sẽ vỡ òa trong niềm thương nỗi nhớ.
  ———-
  Nhìn mãi sao vẫn không thấy đứa em họ chị đứng ngồi ở đâu trong tấm hình thương mến ấy 😆

  Số lượt thích

 3. Hà Bắc

  Các trường đại học đã nghỉ cả rồi, mà sao em vẫn bận thế, lâu ngày vắng bóng em cứ thấy nhớ nhớ như nhớ người thân yêu của mình. Chúc gia đình em có một kỳ nghỉ vui vẻ và ấm áp nhé! 😆

  Số lượt thích

Comment

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s