Trang chủ > ngẫm và nghĩ..., Trần Phan viết... > Nóng quá nói nhảm…

Nóng quá nói nhảm…

 • Trần Phan

Nhiều lúc quởn, tôi hay ngồi nghĩ vẩn vơ. Giả dụ như cách nào người ta có thể nghĩ ra cái xe chỉ có hai bánh mà chạy được? Quá tài! Hoặc làm sao người ta có thể nghĩ ra biện pháp tránh thai bằng bao cao su? Quá tuyệt! Hay từ đâu mà có thể cầm một cục sắt trên tay mà nói chuyện tới tận tít mù,…? Ui chu cha, càng nghĩ càng thấy thiên hạ sao mà lắm người tài! Họ làm thay đổi cả thế giới, hoán cải cả nhận thức, hiện thực hóa cả những câu chuyện thần tiên. Theo tôi, thiên hạ chỉ ca ngợi thôi là chưa đủ. Cần phải lập bàn thờ để hậu thế chiêm bái hay ít ra cũng phải cơ cấu con cháu của họ vào các chức vụ quan trọng để bày tỏ sự tri ân đối với những người có công đục đẽo những khối kiến thức đồ sộ,…

Thông thường, những ý nghĩ ấy nối đuôi nhau và kết thúc bằng những ánh mắt tò mò của những người xung quanh khi tôi phá lên cười một mình. Thế nhưng không phải lúc nào những dòng miên man này cũng để lại những âm hưởng thú vị. Lắm khi cũng bực mình phết. Chẳng hạn có một chuyện đeo đuổi tôi từ lúc biết mặc quần cho đến bây giờ. Nói ra thì bà con cho rằng tôi dở hơi mà không nói ra thì ấm ức không chịu được. Thôi thì cứ nói ra, biết đâu lại nhận được những sự đồng cảm: ấy là chuyện về cách ăn mặc của đàn ông nơi công sở.

Nói đến đây là cái cục tức nó chận ngay họng. Từ từ để tôi thở cái đã rồi nói tiếp… Không biết lão dở hơi biết bơi nào lại đưa ra lắm quy định thế? Thử hỏi nó có gì hay ho khi trời nóng như điên thế này lại phải bỏ áo vào quần? Gài tay măng-sét thì đẹp đẽ gì? Đi giày thì cứ có là có cái lợi là để khỏi đạp gai thì cũng được đi, đằng này lại phải bợ thêm đôi bít-tất rõ là khổ. Thế nào đã xong. Điên nhất là cái vụ cà-vạt. Nói thật, tôi mà biết được lão nào rỗi việc ngồi phát minh ra cái thứ khùng khùng điên điên này là tôi quánh tại trận liền. Nó vừa lòng thòng, vừa vô duyên. Nói là vô tích sự thì cũng không hẳn vì thật ra nó cũng tiện cho việc các bà các cô lôi cổ kéo về. Ấy thế nhưng nghĩ cho kỹ thì cũng không đúng lắm vì nếu chỉ chuyên dùng trong trường hợp này thì thiếu gì cách, việc gì phải bắt chúng tôi mang thêm một cái lòng thòng nữa cơ chứ.

Chẳng lẽ đàn ông càng lòng thòng càng hấp dẫn?

Càng nghĩ càng thấy tức…

Thôi chết, đến giờ đi làm rồi. Tạm biệt bà con vậy, tôi phải làm một mớ cái thủ tục để được gọi là đảm bảo tác phong đây. Giời ạ! Lại phải bỏ áo vào quần, hu hu; thắt thêm cái thắt lưng; hu hu, mang bít-tất, hu hu; đóng đôi giày da, hu hu; gài măng-sét, hu hu; tròng cái cà-vạt, hú hú hú…

Không biết chiều nay cơ quan mình có cúp điện không? Giời ơi là giời!

..

Tại sao phải thế này?

.

nào là bít-tất...

.

nào là thắt lưng...

.

thêm đôi giày...

.

rồi gài măng-sét...

.

hu hu hu, cà-vạt...

.

Tôi mà biết ai bày ra mấy cái trò này thì sẽ ra Hà Nội nhờ em học sinh mặc áo ca-rô này xử đẹp liền. He he.

.

.

Advertisements
 1. ha linh
  27.06.2010 lúc 17:44

  Thanh lịch, văn hóa chi chi chớ con gái mà đánh nhau rứa thì xỉu!
  Chị khen cho người ta đứng nhìn được là giỏi!

  • 27.06.2010 lúc 17:51

   Cũng còn tùy chị ạ. Chị Linh mà quánh anh Linh kiểu nớ thì TP đứng ngoài hét cố lên cố lên! He he. Có ai bắt độ không hè? TP bắt o Linh chấp nửa trái. Chơi không? He he.

   • hl
    28.06.2010 lúc 10:40

    Chị chơi kiểu tấn công mà nỏ ai biết chứ, miệng vẫn cười tươi, nhưng mà anh giai chảy nước mắt!

   • 28.06.2010 lúc 10:53

    Khà khà, chị tự tin thế là coi bộ không xong rầu. Có câu “nước mắt cá sấu” mà. Nói gì thì nói, TP cũng bắt o Lin chấp nửa trái. Có ai bắt cái kèo thơm này không?

 2. ha linh
  27.06.2010 lúc 17:47

  ở miềng thì k nên tra tấn các eng bằng cách trời nóng ngồi trong văn phòng bịt bùng mà lại cà vạt, áo bỏ trong quần, chân đi tất trong giày…hi hi chợt nghĩ nếu TP mà ngoại tình, vợ TP cứ phạt bằng ngày mất điện bắt ăn mặc rõ bảnh, ngồi trong nhà cấm mọi hình thức quạt mo, quạt giấy…

  • 27.06.2010 lúc 17:56

   Hờ hờ… chị “chợt nghĩ” cái kiểu chi mà khiếp vãi. He he, sáng kiến này của chị phải được cấp bằng “lao động sáng tạo” mới được à. Mà o Lin nhà mìn có thấy cái cà-vạt nó đẹp ở chỗ mô khôn hè?

   • hl
    28.06.2010 lúc 10:43

    chị nghĩ trong điều kiện thời tiết lí tưởng, môi truongf tuyệt hảo thì comple, cà vạt làm cho người đàn ông trông ” hay ” hẳn lên, đẹp trai lên cả 100 chân kính đó chớ> ví như TP mà đóng bộ rứa vô thì các em thậm chí các chị sồn sồn như chị nhìn vẫn hoa mắt là thường! Nhưng ở mình thì k nên máy móc quá, nóng thế này, điện k đủ..đi tất nhiều có mà hôi rình! mặc đóng bộ thế k tốt cho cơ thể chắc chắn công suất làm việ giảm!

   • 28.06.2010 lúc 10:47

    Thằng em thì nghĩ thực ra là do ta nhìn hoài quen mắt mà thôi. Ngẫm đi ngẫm lại thấy chả có tí tíc sờ sự gì. Vậy mà cứ phải làm cái lòng thòng giả. Còn cái lòng thòng thiệt thì giấu nhẹm. Thế mới đau! He he.

   • hl
    28.06.2010 lúc 13:09

    Rứa em làm cuộc cách mạng đi, cái chi thiệt mà em muốn khoe thì em khoe, thiên hạ dại cứ thích cái giả thì kệ họ! Đảm bảo TP sẽ trở thành gương tiêu biểu, điển hình xuất sắc đi hết nước trong ra nước ngoài phổ biến!

   • 28.06.2010 lúc 13:28

    Khà khà, dấn đề không phải là phe phang. Mà thằng em thừa biết chị nói thì nói thế chứ chị vẫn thích cái lòng thòng thật hơn. Đúng hông?

   • hl
    28.06.2010 lúc 21:48

    cái ni đi xa so với đáp án rùi!

   • 28.06.2010 lúc 23:07

    Đâu có, nó cũng nằm trong cái vụ “lòng thòng” đấy chứ ạ. Mà chị có thiệt bụng ủng hộ em trong cái vụ làm điển hình tiên tiến này không đấy?

   • ha linh
    29.06.2010 lúc 07:11

    hỏi bà xã em trước đi xemt hế nào? hihi

   • 29.06.2010 lúc 11:40

    Hế hế, dụ này em cũng đã trưng cầu… hàng xóm ý. Mấy cô thì OK cái rụp nhưng BX thì chưa duyệt. Căng!

   • Choitre
    29.06.2010 lúc 08:37

    Ủa, trong bài Ct nghe thấy TP cằn nhằn về cái lòng thòng mà. Vậy thì lòng thòng thật hay lòng thòng giả đều cắt quách đi cho gọn. O HL thấy ý kiến này thế nào?

   • 29.06.2010 lúc 11:43

    Bác này lại phủ định sạch trơn roài. Ý của thằng em là đơn giản hóa cái lòng thòng giả và tăng cường vai trò của cái nòng, nhầm (hi hi), lòng thòng thật. Gọn như bác đề xuất thì em xin kíu. He he.

 3. lexuyen
  27.06.2010 lúc 18:10

  Mình thì lại thích nhìn mấy anh chàng bảnh bao như thế, dẫu có xấu như anh Phan thì cũng đẹp hẳn lên (he…he…trả thù được rồi!). Anh Phan à! Làm đẹp đâu chỉ cho mình hả anh? Mình làm đẹp cho xã hội mà, hi sinh một chút có sao. Anh vậy mà còn than, tụi em là phụ nữ đây này vất vả trăm bề mà vẫn phải đẹp (chỉ vì hai chữ phái đẹp thôi). Anh thấy đó, đi giày cao gót có sung sướng gì đâu, lại không có cái quy định nào bắt buộc mà vẫn phải mang hay nhiều người phải đi bơm vá đau muốn chết mà cố chịu đấm ăn xôi, có khi tiền mất tật mang…. Ôi! Anh đụng đến vấn đề em quan tâm rồi. Nói vậy để công nhận một điều: Chuyện anh nhảm thiệt! (ha…ha…2-1 nhé!)

  • 27.06.2010 lúc 18:20

   Khà khà khà, có người ôm cục tức qua quăng tùm lum. Bìn tỉn cái coi, nóng quá nổi mụn là uổng công mấy bữa nay tắm mưa làm đẹp à. Đúng là phụ nữ thì cần phải đẹp thật nhưng đàn ông con trai thì nói chi. Với lại, anh thì chả thấy nó đẹp ở chỗ nào, cứ quấn đại cái lá chuối vừa tiện, lại có cảm giác gần gũi với thiên nhiên có phải hay hơn không? À, mà em nói bơm vá cái gì ấy nhỉ? Sao đang nói chuyện làm đẹp tự nhiên em chuyển tông sang chuyện sửa xe đạp là sao. Kha kha.

  • mien
   28.06.2010 lúc 08:58

   Uh! Đúng dzậy đúng dzậy, mình đang xay xưa ngâm cíu các ý kiến của các bạn về cái dzụ en mẹc và chuẩn bị dong tay phát bỉu ý kiến, tự nhiên Lex đưa cái dzấn đề bơm vá xe cộ vào nàm mình bấn noạn cái ý kiến mất dzồi. Cụ Chần có ý chở nại quấn cái tàu ná chuối thì thật ra không tiện nắm đâu bởi nẻ ngày xưa đi bộ thì không xao, chứ bây giờ người ta toàn đi xe tay ga với vận tốc nhớn, nhở gió tung nên một phát thì nó nại nòng thòng hơn cả cái cà vạt nữa thì nguy nắm Cụ Phan à.

   • lexuyen
    28.06.2010 lúc 10:08

    Ai cũng hiểu, chỉ hai người cố tình không hiểu nên có một cô nàng ngọng nghịu đứng làm thơ…. (nhại ĐTQ. Đồng ý với chú Miên với nhận định trang phục lá chuối tiện mà không tiện nhưng cháu có một sáng kiến bổ sung nếu phải sử dụng lá chuối thì phải đi kèm với mo cau che mặt, để lỡ mất cái lá chuối thì còn cái mo cau. Lúc đó: Gió hỡi, gió cứ thổi nữa lên gió ơi! Ta chẳng hề chi.

   • 28.06.2010 lúc 10:11

    Khe khe, bên dưới mình chơi cái sọ dừa, bên trên mình làm phát mo cau. He he, quá máu. Hảo hảo!

   • 28.06.2010 lúc 10:09

    @ bác Miên:

    Khe khe, bác đi đến đâu là cười rổn rổn tới đó. Vui thiệt!
    Bác ný nuận nghe cũng nọt cái nỗ tai nhưng biết chọn cái ná gì bây giờ. Ná chuối thì bác lỏ chịu, chẳng nẽ đi chọn cái ná mơ? He he, hay nà em đề xuất ý kiến nà bên ngoài mình bao cái ná chuối, bên trong mình chơi cái sọ dừa cho ló máu. Tiện nợi đủ đường. Thật nà đại… tiện. Bác thấy ai kiu của em cao không?

   • mien
    29.06.2010 lúc 07:28

    Không ổn, không ổn nắm! Chên đầu đã có cái nồi cơm điện dzồi nại thêm cái mo cau thì thật dza không an toàn giao thông tý nào cả Lux à, đề nghị nghiên cíu bổ xung và đưa dza thảo nuận chong kỳ họp xau, chứ không thể bỉu quyết chong kỳ này được nhé!!! Còn ý kiến của Cụ Phan nại cũng không ổn bởi vì không mang tính phổ thông dại chúng, phương án cái gáo dừa thật dza chỉ áp dụng được cho một xố ít người có cái nòng thòng nó ngắn, chứ chường hợp cái nòng thòng nó dài thì khi ấy cái gáo dừa nó tòn ten chông không được con mắt và nại gây mất an toàn. Thành dza đề nghị nghiên cíu bổ xung để đưa dza thảo nuận chong kỳ họp xau…

   • 29.06.2010 lúc 08:43

    Ặc ặc…
    Khíp quá đi thôi!
    Út mới qua, thấy sự tình căng thế này liền chuồn về một mạch.

   • 29.06.2010 lúc 11:53

    Đứng nại đứng nại! Đây nà dấn đề chọng đại. Nam phụ lão ấu đều phải có chách nhiệm. Tuổi nhỏ nàm việc nhỏ, tùy theo xức của mìn. Út phải ủng hộ anh cái vụ sọ dừa lày đấy. Không nà anh méc mẹ hôm trước đi chơi về khia.

   • 29.06.2010 lúc 11:56

    To Bác Miên:

    Các lước có ai kiu cao đều đã nàm dồi. Đi ngoài ra nước, nhầm, đi da lước ngòi em cũng thấy dồi. Bà mẹ đi chợ, chẻ con đi học đều dất nà tiện nợi. Ta lên bỉu quyết chong kỳ họp lày thôi bác ợ.

   • mien
    29.06.2010 lúc 14:03

    Chuẩn bị bỉu quyết mà Vk bỏ chạy mất dồi, như thế nà mất đứt 18 pơ xen dzồi, còn nại Cụ Chần và mình có tán thành thì may nắm cũng chỉ được 37 hăm môt pơ xen xôi, chẳng nàm ăn chi được. Thế nà đợt này cái dzất yên tâm nại hóa dza mất nương tâm dzồi Cụ Chần hè!!!

   • 29.06.2010 lúc 14:09

    Huhu, dậy là cái dự án này nó cũng đi theo con cô tóc mẹ nó rầu. Hu hu, em với bác đi nàm mấy be cho nó đỡ tủi.

 4. 27.06.2010 lúc 20:39

  Bình tĩnh chú.
  Sáng nay đi ăn sáng, chờ bà xã trang điểm xong mình mới chơi cái áo thun quần soojc dép lê ra nổ máy xe. Bả cương quyết không lên xe vì… trót trang điểm và mặc đẹp rồi.
  Làm gì nhau?

  • 27.06.2010 lúc 22:04

   Hà hà, đúng là trong trường hợp này bác chỉ có quyền giữ im lặng. Nghĩ tới cái cảnh bác te te xách quần xà lỏn chạy đi đóng thùng, mang tất, đi giày, măng-sét mà em thấy khoái cái bụng hung. He he, đúng là làm gì nhau.

 5. Choitre
  27.06.2010 lúc 21:24

  Nếu TP chỉ chấp nhận đi giày mà không vớ thì không mang vớ. Khe khe.

  Nói vui vậy thôi chứ cái lảm nhảm này thì Ct đồng tình với TP đó. Vn mình vào mùa nóng mà chơi lễ phục của Tây thì thật trái khoái, ít ra như tụi Irắc cũng có lễ phục riêng như cái áo trắng rộng choàng khăn trắng, dễ may dễ mặc.

  Tui nhớ hình như năm trước, thủ tướng Nhựt kêu gọi thần dân trai đi công sở nên mặc quần soóc, áo sơ-mi ngắn tay không cà vạt để chống nóng và tiết kiệm điện máy điều hoà (cái này nhờ o HL kiểm tra lại).

  Nhờ các o HL, lexuyen góp ý hay thiết kế trang phục lễ phục cho riêng người Vn xứ lửa, không còn vay mượn của tụi Tây nữa. Xin hậu tạ.

  • 27.06.2010 lúc 22:32

   Được các bác ủng hộ thế này em thiệt ưng cái bụng. Thế mà em cứ tưởng mình khìn khìn. Hú hồn. He he, bác nói chí phải. Vụ này phải nhờ các chị em thiết kế trang phục khác đi chứ lòng thòng ngán quá. Phen này bác Chổi được làm mẫu để chị em cân đo đong đếm sướng nhá.

  • hl
   28.06.2010 lúc 10:39

   Gì chứ Choitre mà lên tiếng là tui có ngay!
   Choitre đúng 1/2, người ta khuyến khích dân công sở k mang càvat đó, nhưng mặc quần sooc thì ra công viên mà nhìn chim ăn hí! he he, với lại nhiều công ty khuyến khích 1 ngày trong tuần nhân viên được mặc casual( bình dân) đến công sở,t hường là thứ 6 nỏ phải đóng hộp chi hết!
   Iem nghĩ cứ như Philippin thì cũng hay trang phục lịch sự của họ không phải là áo đóng thùng mô, họ có thể mặc áo sơ mi cộc tay dài vừa phải đến công sở vẫn ok vì loại áo sơ mi đó rất nhã,t hiết kế chuẩn cho mọi người để đảm bảo văn miêng mà k nóng! Vì Phi là xứ nóng mà…

   • 28.06.2010 lúc 10:50

    Thế thì cãi nhau gay rồi. Thôi để em túm lại thế này: bác chổi tre thì đúng khúc trên, o Lin nhà mìn thì đúng khúc dưới. Ai đúng khúc nào thì phải lo cho khúc còn lại của người kia. Khe khe, kiểu này bác Chổi nhà mìn còn te hơn tàu lá chuối. Khà khà.

   • hl
    28.06.2010 lúc 13:11

    Bác Choitre đúng khúc trên, chị đúng cả 2 khúc, TP nỏ biết khúc mô thì TP phải lo hết đi!

   • 28.06.2010 lúc 13:23

    Chời! Nỏ biết mà đi lo thì thấy đường mô mà sờ. Lần mò thì he he,… Dụ này nghe không ổn. Hay là o Lin phụ đạo cho hai anh em đi. Học phí bác Chổi trả. He he.

   • ha linh
    29.06.2010 lúc 07:11

    Vụ ni chịu đó ! thua TP thôi!

   • 29.06.2010 lúc 11:44

    Em thắng chỗ mô hè? Bác chổi tre đầy đãy đấy chớ.

 6. 28.06.2010 lúc 10:15

  Quá khổ, quá khổ cho cánh đàn ông chúng ta! Trời nóng thế lày, đẹo cà vạt vô cứ như là đeo thòng lọng!
  Cứ quần sọoc, áo pull, dép lê cho nó mát mẻ!
  Nhưng, bác Phan là một điển hình của ăn mặc lịch sự đó chớ! (hồi gặp bác ở QN kìa)

  • 28.06.2010 lúc 10:19

   Khớ khớ, chú lày hay nhễ. Lúc ấy anh típ nhị dị khách quý. Theo quy định thì anh phải nghiêm nghỉ chớ, chả nẽ nại nòng thòng. Thế lên mới tức! He he, kiểu này mới thấy ông Đam với bà Va nhà mình chơi quá máu luôn.

   • Choitre
    29.06.2010 lúc 08:52

    Chời ơi. TP phải truy ra cái người nào bày đặt sáng chế ra cái bộ đồ mặc vào người cho rối rắm, cho cách xa thiên nhiên kia. Như ông Đam và bà Va là mát mẻ nhứt… nhối đó. Hà hà.

   • 29.06.2010 lúc 11:47

    Bác cười “hà hà” mà râu thì chấm hết vào trong ly rượu kìa. Ơ kìa, coi chừng! Cắt cổ hơn đổ rượu mà. He he, chuyện trò rôm rả vui phết bác nhạ.

 7. coc tia
  28.06.2010 lúc 14:23

  “Chẳng lẽ đàn ông càng lòng thòng càng hấp dẫn?”
  — câu hỏi này chắc phải nhờ mấy cô mấy chị .
  Mà dạo này mắn đẻ kinh.

  • 28.06.2010 lúc 15:23

   Trời, cả đời ngâm kíu của bác mà không nói cho thằng em biết được chút gì sao? Hay là bác giấu? Chà… không biết có nên kể với bác gái cái vụ bác tèng teng teng hôm trước không nhỉ?

 8. 28.06.2010 lúc 15:19

  Hum!!!….. 🙂 🙂
  -Giọng văn rất là tự nhiên, ngẫu hứng và thu hút….
  -Câu chuyện hơi thiên về cảm tính của một số cá nhân…
  -Thời buổi con người đa số là chuộng bề ngoài thì phải làm sao cho phù hợp. Như làm sao cho lịch sự, làm sao cho dễ gần, làm sao cho thu hút, cho thuyết phục, …Miễn là thỏa mãn được cái mà khách hàng, người đối diện làm đúng những gì mà mình cần khi họ cản thấy lịch sự được tôn trọng, được thuyết phục, họ tin tưởng.
  -Tôi không biết bạn làm nghề gì nên ko biết có hợp cho bạn hay ko nữa?!! Nhưng vào một công ty mà thấy không có văn hóa riêng của doanh nghiệp thì chắc rằng tôi khó mà bị thuyết phục bởi công ty đó.
  -I think!

  *Hum!…đúng là trời hầm quá, hơi khùng rồi đây, đi dạo bằng xe thì chém gió, lên mạng thì viết hơi khùng khùng, đi chơi thì mai mốt bị khủng hoảng kinh tế cá nhân và bị bệnh chơi mãn tính, đi làm thì mông lung…

  *Ngĩ về một bộ phim mà mình là nhân vật chính có thể làm bất cứ gì rồi chìm vào giấc ngủ chắc là thượng sách.:)
  Blog: yahoo:quanginfo

  • 28.06.2010 lúc 15:36

   Cảm ơn bạn qua chơi! Cảm ơn lần đầu tiên đến đây mà làm phát ra cái còm dài tít văn tắp và chia sẻ những suy nghĩ của mình. Thực ra nhiều khi quởn lên viết linh tinh lang tang cốt vui là chính. Làm nghề gì đâu quan trọng, rượu rót, mời nhau một ly coi như anh em. Hân hạnh!

 9. 28.06.2010 lúc 15:59

  Mạc Hào Quang..!
  He!……..cũng vừa đăng kí Wp xong! Chém thử xem cái wordpress có gì hay không nào?!! Tuj chẳng biết gì về lập trình cả!!

  • 28.06.2010 lúc 16:03

   Hồi trước, TP tham gia Y!360 từ rất sớm nhưng từ ngày nó ẩm ương chổng phao câu đếm ngược và lùa bà con qua khu tái định cư Plus rồi ỏng a ỏng ẹo phát bực nên bưng hết qua đây. Nếu nói về “hay” thì WordPress chỉ có hay trở lên. Chào mừng bạn tham gia cộng đồng WP! (khà khà, câu này nghe giống Adm. kinh).

 10. coc tia
  28.06.2010 lúc 22:39

  Vụ tèng téng teng là vụ gì sao không nhớ cà ?

  • 28.06.2010 lúc 23:08

   Để em nói với bác gái rồi bác gái nhắc lại cho bác nhớ. Kha kha

 11. Xuka
  14.09.2010 lúc 08:03

  Ủa em đâu có thấy bài này nhảm gì đâu, thấy nó hay đó chớ! Thay vì ngồi si nghĩ những chuyện đảo xa, những chiệng bọ xít, thanh niên chúng ta nên si nghĩ những vấng đề thực tế hàng ngày như ri nì, vậy nó mới lành đóa bác!
  Em hồi nào giờ ấy, em cũng cứ mãi thắc mắc tại sao cái thằng cha sale manager kia, cái ông thấy đáng kính kia…trời nóng thế mà chơi nguyên cái áo sơ mi dài tay, đã vậy còn không xắn tay áo lên nữa chớ, ngoài ra còn lê lết một đôi giày mà theo từ diển của em thì nó là “đôi ủng”, hé hé, chưa hết đâu, có bác giai còn chơi luôn quả đầu xịt keo. Thì ra là bị bắt buộc, em xin lỗi các tía vì đã nghĩ xấu cho các tía!
  Này nhá, cũng một chức vụ ấy, em thấy rõ ràng, cô gái thì được mặc cái váy, thêm cái áo thun 2 dây ở trong đính kèm cái áo khoác hờ hững bên ngoài, tau nói nó đẹp cái giề đâu, nó mát mẻ hấp dẫn cái giề đâu. Còn một bác giai thì sao nào? Đó đó, lại cái điệp khúc kính thưa các loại lùm xùm của bác TP. Chắc phen này bác TP nhà ta bèn làm một cuộc cách mạng giải phóng quý ông khỏi những gì gọi là lịch sự và kín đáo. Quý ông phải được… khoe hàng, khoe hàng không phải là đặc quyền đặc lợi của chị em! Đất nước ta được thế thì em bỏ quách blog bliếc, em thường trú luôn ở ngoài phố, hoặc công sở, để mà tha hồ “tia” mấy anh, kaka, tha hồ chấm điểm, kaka, tha hồ huých sáo, kaka…

  • 14.09.2010 lúc 08:25

   Xuka :

   Chắc phen này bác TP nhà ta bèn làm một cuộc cách mạng giải phóng quý ông khỏi những gì gọi là lịch sự và kín đáo. Quý ông phải được… khoe hàng, khoe hàng không phải là đặc quyền đặc lợi của chị em! Đất nước ta được thế thì em bỏ quách blog bliếc, em thường trú luôn ở ngoài phố, hoặc công sở, để mà tha hồ “tia” mấy anh, kaka, tha hồ chấm điểm, kaka, tha hồ huých sáo, kaka…

   Bưng tô bún sáng của bà xã nấu, đọc cái còm của bác mà kừi lọt luôn một cọng bún dài thòn ra lỗ mũi. He he, “quý ông phải được… khoe hàng”, quá đúng! He he, “khoe hàng không phải là đặc quyền đặc lợi của chị em!” quá chí ní. Em là em vote luôn cho bác 10 sao. Kha kha, cứ tưởng tượng ra cái cảnh bác Xuka chơi quả đầu hai lai, vừa huýt sáo vừa tia hàng là em phái cái bụng hung 😀

 1. No trackbacks yet.

Comment

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s